anhcuoi

Ảnh cưới chụp bằng drone, góc chụp điện ảnh, ảnh cưới phong cách tạp chí… là một trong rất nhiều xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất năm 2018 mà Marry muốn chia sẻ cùng bạn trong bài viết này.

Mỗi năm qua đi, xu hướng chụp ảnh cưới lại có những biến đổi nhất định, tỉ lệ thuận với độ tân tiến của công nghệ nhiếp ảnh. Sau đây, Marry xin chia sẻ cùng bạn những xu hướng đã, đang và vẫn sẽ gây “bão” trong cộng đồng chụp ảnh cưới năm 2018.

Chụp ảnh cưới flycam

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc drone (flycam) với khả năng bay cao và bắt góc ảnh hoành tráng đã mang lại sự mới mẻ cho các album ảnh cưới của cặp đôi trong năm nay.

xu hướng chụp ảnh cưới fly cam 1

(Ảnh: Pen Pen studio)

Cả ảnh chụp và quay clip đều yêu thích góc nhìn như “mắt chim”, bao quát được khung cảnh rộng lớn của đám cưới, của những điểm chụp ảnh ngoài trời, danh lam thắng cảnh…

xu hướng chụp ảnh cưới fly cam 2

(Ảnh: Nupakachi studio)

xu hướng chụp ảnh cưới fly cam 3

Xu hướng chụp ảnh cưới bằng flycam giúp lấy được trọn vẹn không gian rộng lớn của địa điểm chụp

Ảnh cưới phong cách tạp chí thời trang

Bạn muốn bức ảnh cưới hoàn hảo với phong cách sành điệu và tỏa sáng? Vậy còn chờ gì mà không lên kế hoạch chụp bộ ảnh cưới có phong cách hợp mốt như người mẫu chuyên nghiệp trên ảnh bìa tạp chí thời trang.

xu hướng chụp ảnh cưới hot 2017 phong cách tạp chí 2

Phong cách chuyên nghiệp với biểu hiện lạnh lùng như người mẫu sẽ mang lai bộ ảnh cưới đẳng cấp như tạp chí thời trang

Ảnh cưới phong cách tạp chí có rất nhiều cách thể hiện, nhưng cơ bản có 2 phong cách sau đây: thứ nhất là sự sành điệu, trang phục thời thượng và thể hiện lạnh lùng như người mẫu. Thứ hai là phong cách biểu hiện tự nhiên hơn, với những góc ảnh lãng mạn.

xu hướng chụp ảnh cưới 2017 tạp chí 4

xu hướng chụp ảnh cưới 2017 tạp chí 5

Xu hướng chụp ảnh cưới này giúp cặp uyên ương xuất hiện “sang chảnh” hơn

Ảnh cưới cổ tích với khói màu

Khói màu là “vũ khí” lợi hại để mang lại những góc ảnh cưới huyền ảo và siêu thực. Nó có thể mang lại cho bạn những bức ảnh tươi vui tràn đầy màu sắc, hoặc đó sẽ là bức ảnh cưới không khí hoài cổ lãng mạn, thậm chí là đôi chút liêu trai nếu bạn muốn phá cách.